Mua áo lót size lớn ở đâu là tốt nhất

áo lót size lớn

Ở đâu bán áo lót size lớn cho người mập và béo tốt nhất hiện nay? Các thương hiệu nào hay có mặt hàng này? Cùng chúng tôi tìm hiểu về thị trường đồ lót big size và các địa điểm bán các loại áo lót size lớn nhé.

Áo lót size lớn là gì?

Áo lót size lớn là những mẫu áo lót nội y cỡ lớn big size thường dành cho người mập và béo. Nhiều sản phẩm áo lót size lớn là những cỡ phổ biến bên nước ngoài nhưng lại rất hiếm tại Việt Nam nên vẫn được xem là áo lót big size (do người Việt Nam thường thể trạng nhỏ hơn)

  • Áo lót big size: size áo từ 38/85B trở đi là bạn đã rất khó mua đồ ở những tiệm thông thường rồi, nên mình liệt kê đây là size nhỏ nhất được xem là đồ lót big size.

  • Bra big size: với mình size XL trở lên cho người có vòng mông từ 105cm thì được xem là đồ lót big size

  • Quần gen bụng và đai nịt: thường những sản phẩm này sẽ có size lớn, vòng bụng từ 95cm trở lên thì được xem là big size

Áo lót size lớn phù hợp với những đối tượng nào?

Đương nhiên sản phẩm big size này để phục vụ cho những người ngoại cỡ. Những người béo, người mập thường sẽ mua sản phẩm này. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp cá biệt, người có vòng 1 to hơn bình thường cũng cần mua áo lót big size.

Địa chỉ mua áo lót big size cho người mập béo tại TPHCM

Tuy sản phẩm này có nhu cầu không lớn và lượng khách hàng không tập trung, vì lẽ đó mà áo lót size lớn thường được xuất khẩu sang nước ngoài hơn là bán cho thị trường nội địa. Những người săn tìm áo lót big size hiện nay không phải là ít, nhưng phần lớn là do cơ địa mà cơ thể có chút mập mạp hoặc có vòng 1 khủng mà các shop đồ lót cũng khá kham hiếm các mẫu big size vì phần lớn sẽ xuất khẩu sang các nước Châu Âu.

Do đó, chỉ một vài cửa hàng nổi tiếng muốn đáp ứng mọi nhu cầu cho mọi thể trạng mới có mặt hàng này. Dưới đây là một số cửa hàng có bán các loại áo lót size lớn sang xịn mịn mà bạn có thể tham khảo.

Áo lót size lớn tại Triumph Viet Nam

Triumph đến từ Hàn Quốc thương hiệu đồ lót được chị em yêu thích, lâu đời và có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam. Sản phẩm của họ đa dạng và ra mẫu mới thường xuyên trong đó các mẫu áo lót size lớn cũng nằm trong số đó.

Mặc dù Triumph chuyên đồ lót size nhỏ nhưng họ vẫn có size lớn cho ngực lên đến 100-108cm (lớn hơn nữa rất hiếm). Giá đồ lót của thương hiệu này khá cao từ 400K đến hơn 1 triệu đồng. Tuy không chuyên đồ lót big size lắm nhưng nếu ai ngực không quá lớn có thể mua ở đây. Bạn có thể tìm địa điểm cửa hàng triumph gần nhất tại website chính thức của họ.

Triumph Viet Nam

Áo lót size lớn tại Bon Bon Viet Nam

Đối thủ cạnh tranh quyết liệt cùng với Triumph trong phân khúc này là thương hiệu đồ lót Bon Bon. Sản phẩm tại đây cũng khá đa dạng và giá thuộc phân khúc cao cấp từ 500k/ sản phẩm trở lên. Cũng như Triumph, Bon Bon chỉ có sản phẩm cho ngực dưới 105cm, nếu vòng 1 của bạn không quá to có thể tham khảo mua tại cửa hàng này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin như bên dưới nhé.

Bon Bon Viet Nam

Mua áo lót size lớn tại Himistore

Tiếp đến là thương hiệu áo lót big size dành cho người mập và béo của Himistore. Đây đúng là thiên đường dành cho những chị em ngoại cỡ. Tại Himistore hiện nay có 3 dòng sản phẩm chính là:

  • Áo lót size lớn cho người mập béo: các size từ 36/85B đến 52/120E tương ứng cho người có vòng 1 từ 90cm đến hơn 160cm. Các mẫu được thiết kế chắc chắn, đảm bảo chịu lực tốt.

  • Quần lót big size: size từ L đến 4XL cho người có vòng 3 từ 100cm đến 140cm

  • Quần gen bụng: cỡ đa dạng cho người có vòng bụng từ 95cm đến 120cm

Nhược điểm của Himistore là chỉ có một địa điểm ở Sài Gòn nên khá bất tiện cho chị em ở các tỉnh thành trên cả nước.do lot big size cho nguoi beo

Mua áo lót size lớn tại Ibasic Viet Nam

Tiếp tục ở vị trí số 4 trong danh sách này là thương hiệu đồ lót đến từ châu Âu Ibasic. Tuy mới vào Việt Nam không lâu, nhưng brand đồ lót này có hệ thống phân phối khắp cả nước. Nếu chị em cần mua áo lót size lớn dưới 105cm cũng có thể đến đây tìm. Ibasic Việt Nam cũng khá mạnh về sản phẩm quần gen bụng. Nếu bạn cần tìm sản phẩm này thì cũng có thể đến đây. Tham khảo thông tin cửa hàng gần nhất trên website bên dưới.

Ibasic Viet Nam

Mua áo lót size lớn tại các sàn Lazada, SenDo, Tiki và Shopee

Không đâu khác nữa ở vị trí cuối cùng, đó là 4 sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại là: Lazada, SenDo, Tiki và Shopee. Mình đã tìm kiếm và kiểm tra nhiều lần trên ba sàn này, trên đây bán khá nhiều sản phẩm áo lót size lớn từ đồ Thái đến hàng Quảng Châu. Một số nơi thì hàng có sẵn, một cá nhân nhỏ thì bán order. Tuy nhiên bạn cũng cần xem đánh giá của những người mua trước đó để xem phản hồi về sản phẩm. Nếu có thể thì đến trực tiếp thử là tốt nhất.

Trên đây là 5 địa chỉ mà bạn có thể mua các mẫu áo lót size lớn cho người mập và béo. Hi vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với cơ thể mình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)