Nên nịt bụng vào thời gian nào trong ngày

nên nịt bụng vào thời gian nào trong ngày

Thời gian sử dụng nịt bụng hiệu quả nhất là trước khi ăn, vì một lý do rất đơn giản, nịt bụng sẽ có tác dụng hạn chế lượng thức ăn vào cơ thể, đây có thể coi là một công năng chính của những chiếc nịt bụng. Cùng với đó, hãy lưu ý một điều là khi đang ăn hoặc vừa ăn xong không nên đeo nịt bụng vì sẽ dẫn tới nguy hiểm, có thể ngây chướng bụng, nôn nao trong người, khó chịu…

nên nịt bụng vào thời gian nào trong ngày
nên nịt bụng vào thời gian nào trong ngày

Ngoài thời gian trước khi ăn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nịt bụng mọi thời điểm trong ngày trừ lúc ngủ. Thời gian sử dụng nịt bụng trong một ngày vào khoảng 8 giờ là hợp lý nhất, nếu bạn làm văn phòng thì khi ngồi làm việc sử dụng nịt bụng là rất hoàn hảo. Hãy lưu ý đừng cố gắng, bạn có thể sử dụng cách đoạn thời gian trong ngày để cơ bụng được nghỉ ngơi cũng như cho làn da bụng được thông thoáng, nếu bí ép quá cũng có thể gây ra những tác hại về sức khỏe, thời gian giãn cách hợp lý là khoảng 2 đến 3 giờ sử dụng hãy nghỉ 1 đến 2 giờ.

Thời gian tập luyện thể dục thể thao như chạy bộ cũng rất hoàn hảo để sử dụng nịt bụng, nó sẽ tối ưu hoạt động của bạn hơn rất nhiều so với thời gian sử dụng thông thường, nhưng vì là hoạt động mạnh nên sẽ ra nhiều mồ hôi, chính vì thế hãy chăm giặt đai nịt bụng của bạn.

nên sử dụng đai nịt bụng vào thời gian nào trong ngày
nên sử dụng đai nịt bụng vào thời gian nào trong ngày

Một số điều cần biết khi sử dụng nịt bụng

Tác hại khi đeo nịt bụng quá lâu

Ngoài tác dụng là giúp định hình và tạo dáng đẹp cho phái nữ, đai nịt bụng còn có khả năng gây hại. Đeo đai nịt bụng trong thời gian dài mà không cởi ra có thể gây ảnh hưởng đến cấu trúc của xương sườn, chúng sẽ siết chặt phổi, khiến cho thể tích của khoang bụng bị thu hẹp, gây khó thở và khiến sức khỏe tụt giảm nghiêm trọng về lâu về dài. Bạn chỉ nên đeo một ngày khoảng 3 – 4 tiếng để giữ cho sức khỏe không suy giảm, đồng thời là quỹ thời gian hoàn hảo để tạo ra vóc dáng đẹp.

Tác hại khi đeo nịt bụng trong bữa ăn

Dạ dày khi căng lên do ăn no sẽ khiến bụng bạn to hơn bình thường tầm 3-5 cm, lúc này nếu bạn mặc nguyên nấc latex bình thường, khả năng nghiền nát thức ăn của dạ dày sẽ không được tốt. Khi cơ dạ dày căng lên, sức ép của latex lại tác động vào bụng và tác động lên dạ dày, khiến người mặc bị tức bụng và có cảm giác khó chịu. Đây là điều nên tránh khi sử dụng nịt bụng.

Tác hại khi đeo nịt bụng đi ngủ

Với khả năng thắt và bám chặt vào vùng eo, nịt bụng sẽ gây cho người dùng một cảm giác khó chịu và bí bách. Dễ gây hiện tượng ợ hơi và hoàn toàn không phù hợp với những người bị vấn đề về dạ dày. Ngoài ra sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của người sử dụng. Nên đeo vào ban ngày để không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và sinh hoạt của bạn.

Đai nịt bụng không chỉ là phương pháp hiệu quả với chị em phụ nữ mà cả phụ nữ sau sinh. Phụ nữ sau sinh sử dụng cũng rất an toàn và hiệu quả, gần như chiếm phần lớn số khách hàng sử dụng. Tóm lại, nếu đã quyết định sử dụng nịt bụng để nâng cao vóc dáng của mình, bạn nên lưu ý các điều trên. Đặc biệt khi chọn mua nịt bụng nên lựa chọn những nơi uy tín để mua được sản phẩm tốt và chính hãng phù hợp với bản thân nhất.

Lựa chọn nịt bụng sẽ cho bản thân vóc dáng hoàn hảo nhưng cũng đừng quên luyện tập mới là bền vững. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp chị em dễ dàng hơn khi sử dụng đai nịt bụng và đừng quên ghé thăm chúng tôi để lựa chọn những mẫu đồ lót vừa rẻ vừa chất lượng nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *