Hiển thị tất cả 15 kết quả

Các loại quần lót nữ ren, su, lưới, gen bụng, lọt khe, xẻ đáy… siêu gợi cảm cho phái đẹp, đa dạng mẫu mã màu sắc chất vải siêu bền như cotton, thun lạnh… Tại Lareinabra bạn có thể tìm thấy được hầu hết các loại quần lót nữ mà mình cần từ gợi cảm mỏng dính cho tới lọt khe gợi tình.


Câu hỏi thường gặp

Quần lót là gì?

Quần lót nữ là một mẫu đồ may mặc dành chuyên cho phụ nữ. Các loại quần lót nữ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cùng màu sắc cùng thiết kế ngày càng bắt mắt. Mặc dù quần lót nữ là một loại nội y được làm ra để mặc bên trong nhưng lại rất được chăm chút tỉ mỉ.

Quần lót nữ thường được làm bằng chất vải gì

Các loại vải được ứng dụng để may quần lót nữ thường có tính năng mềm mại, trơn mịn, thấm hút, thoáng mát... như: vải cotton, vải polyester, vải ren , vải su đúc, vải polyamide, vải microfiber, vải nylon, vải lưới...

Các loại quần lót phổ biến hiện này là gì?

Ngày nay có rất nhiều các loại quần lót nữ có những ứng dụng khác nhau như sau: Quần lót BoyShorts dùng để mặc cùng váy ngắn, váy ngủ; quần lót Classic Briefs dùng với váy xếp li cùng quần jean; quần lót French Cut Panties dùng cho jean cạp cao; quần lót Hipsters dùng cho quần hoặc váy cạp trễ; quần lót Thongs hay lọt khe...; quần lót G-String dùng để mặc cùng legging hoặc đồ bơi; quần lót C-String tôn dáng thích hợp cho các váy ôm sát người; quần lót Control Briefs mix với quần denim cạp cao; quần lót Tantra dùng cho váy trễ, quần lót Brazilian Brief dùng cùng bikini; quần lót Tap Pants dùng cho váy xòe khiêu vũ dạ hội; quần lót Seamless Panties siêu tàng hình, quần lót Butt Lifter định hình mông, quần lót Adhesive Panty tiện lợi, quần lót Open Crotch Panty siêu quyến rũ dùng để hâm nóng tình cảm, quần lót String Bikini mang hơi hướng điệu đà; quần lót High Waist Briefs nâng mông thu eo, quần lót Garter Panty ren, quần lót Martenity Panty cho bà bầu; Ngoài ra còn vài mẫu khác là Martenity Panty, V Kini, Caged Bikini, Checkster, Butt Booster.

Làm thế nào để chọn size quần lót nữ chính xác?

Tùy theo dáng người, cân nặng, bạn có thể lựa chọn chiếc quần lót vừa vặn, phù hợp với mình. Để biết được size chính xác của mình, bạn có thể dùng thước đo và đối chiếu với bảng thông số của La Reina Bra cung cấp bên dưới.

size quần lót nữ
Quần lót nữ đẹp