Strapless bra là gì?

Strapless bra là gì

Strapless bra hay còn là áo ngực quây không sử dụng dây dùng để mặc khi diện các bộ đồ hở vai gợi cảm như đầm váy…

Strapless bra là gì
Strapless bra là gì

Strapless bra những năm gần đây cũng là một trong những kiểu áo nội y không thể thiếu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc Strapless bra không dây hoàn hảo không phải điều dễ dàng mà cũng cần nhiều kinh nghiệm hơn các mẫu có dây vị nếu không chuẩn sẽ dễ bị tuột dẫn đến các tình huống khiến bản thân khó xử.

Strapless bra thường được thiết kế có độ đàn hồi, co giãn tốt và đặc biệt là đỡ được bầu ngực khi không có sự trợ giúp của quai đeo. Khi mua Strapless bra bạn cần lưu ý chọn size vừa đúng với kích cỡ cơ thể để nâng đỡ và cố định vòng 1 tốt hơn trong quá trình vận động, di chuyển.

Lựa chọn một chiếc Strapless bra phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng cả. Các bạn hãy lưu ý chọn mua thiết kế có gọng, phần đai lưng thấp và có khả năng cố định tốt để giữ chiếc áo không bị trồi lên hay tuột xuống khi hoạt động nhé. Hiện nay, có nhiều thiết kế đặc biệt với phần dán mép silicon giúp cho chiếc áo thật sự vừa khít với khuôn ngực chúng mình mà không còn phải lo lắng nữa rồi.

Strapless bra đây thật sự là chiếc áo không-thể-thiếu trong bộ sưu tập áo ngực của phái đẹp chúng mình đấy. Và một tip nhỏ nữa là hãy mua chúng cả hai màu đen và nude cho những phối hợp trở nên dễ dàng hơn nhé.

Strapless bra là gì
Strapless bra là gì

Các loại Strapless bra thường được thiết kế có độ đàn hồi, co giãn tốt và đặc biệt là đỡ được bầu ngực khi không có sự trợ giúp của quai đeo. Khi mua áo ngực không dây, bạn cần lưu ý chọn size vừa đúng với kích cỡ cơ thể để nâng đỡ và cố định vòng 1 tốt hơn trong quá trình vận động, di chuyển.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *