Quần lót dán là gì?

Quần lót dán hay còn gọi là quần Shibue, đây là một loại quần lót siêu nhỏ của phái đẹp. Quần lót dán vốn là bản nâng cấp của các mẫu quần lót C-string cũng là những thiết kế nhỏ gọn thường dùng để mặc cùng với váy bó sát hở táo bạo, các mẫu C-string phổ biến được làm từ nhựa dẻo nên khi mặc có đôi phần khó chịu. Từ đó, quần lót dán ra đời với chất liệu silicon mềm mại giúp phái đẹp luôn cảm thấy thoải mãi dễ chịu.

Quần lót dán Shibue có lớp dính dạng gel bên trong để bạn có thể dán lên cơ thể. Chiếc quần lót dán này không giống như những chiếc quần lót thông thường, bởi vì không có viền quần nên khi mặc những chiếc váy xuyên thấu sẽ không phải lo ngại về lộ viền quần lót hay những sự cố khi diện loại váy xuyên thấu. Quần lót dán chắc hẳn là món nội y mà những nàng mê váy xẻ cao chắc chắn nên có trong tủ đồ của mình.

Theo nhà sáng tạo, quần lót dán có thể mặc mỗi ngày Shibue – chiếc quần lót dán tiện ích nhất thế giới là một sáng tạo của công ty nội y cùng tên. Đây là thứ quần chip dược mô tả sẽ tạo nên cuộc cách mạng, giúp người bình thường có thể mặc đẹp không thua gì ngôi sao.

Quần lót dán Shibue có kết cấu gần giống như mẫu quần lót C-String thông dụng. Tuy nhiên nếu như C-String thường đem lại nỗi khiếp sợ cho người mặc vì tạo cảm giác khó chịu thì quần lót dạng dán có tên Shibue lại rất dễ chịu và thoải mái.

Trước kia Shibue giống như một “tuyệt chiêu” mà các stylist hay tư vấn cho các khách hàng nổi tiếng của họ. Tuy nhiên giờ đây nó được sản xuất và bán đại trà. Theo Express UK, một số người mẫu như Kate Upton hay Rosie Huntington-Whiteley là fan của loại quần này khi nó cứu nguy mỗi khi phải tham dự sự kiện.

Các ngôi sao chuyển qua dùng quần lót dán thay vì dùng quần lót C-String quá bất tiện, đau đớn khi sử dụng thời gian dài.

5/5 - (2 bình chọn)